Teen Hàn Quốc cuồng dụng cụ thẩm mỹ tại nhà

Teen Hàn Quốc cuồng dụng cụ thẩm mỹ tại nhà

Teen Hàn Quốc cuồng dụng cụ thẩm mỹ tại nhà

Teen Hàn Quốc cuồng dụng cụ thẩm mỹ tại nhà

Teen Hàn Quốc cuồng dụng cụ thẩm mỹ tại nhà
Teen Hàn Quốc cuồng dụng cụ thẩm mỹ tại nhà
849 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP. HCM.
Email: thuanpham.vins@gmail.com Twitter Instagram Google+ Facebook
Tin tức-Sự kiện

Teen Hàn Quốc cuồng dụng cụ thẩm mỹ tại nhà

Vào ngày 10/6 vừa qua, hàng loạt các trang báo của Hàn Quốc đã đưa tin về việc rất nhiều trẻ em tại đất nước này hiện sử dụng các dụng cụ làm đẹp ở nhà. Theo đó, loại đồ dùng tự thẩm mỹ này đều không rõ xuất xứ nhưng vẫn được giới trẻ hết sức ưa chuộng.

Teen Han Quoc cuong dung cu tham my tai nha hinh anh 1
Teen Han Quoc cuong dung cu tham my tai nha hinh anh 2
Người dân Hàn Quốc hiện rất lo lắng trước tình trạng sử dụng các dụng cụ tự thẩm mỹ của trẻ em.

Đặc biệt, khi phóng viên có cuộc điều tra và thực hiện phỏng vấn một số học sinh, họ đã nhận được những câu trả lời hoàn toàn bất ngờ.

Phần lớn các bạn trẻ đều cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi khuôn mặt, khiến cho nhan sắc ngày càng đẹp lên là rất cần thiết. Tuy nhiên, do phụ huynh không cho phép nên những học sinh này đã quyết định tự làm đẹp và thường giấu gia đình mua các dụng cụ thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, giới trẻ Hàn Quốc còn nhận định rằng, phẫu thuật thẩm mỹ một vài lần là chưa đủ. Việc làm này cần được làm đều đặn, nhiều lần nếu như mong muốn bản thân thật sự đẹp cũng như nhanh chóng có người yêu. 

Teen Han Quoc cuong dung cu tham my tai nha hinh anh 3
Các dụng cụ dạng này thường không rõ xuất xứ và tác dụng.
Teen Han Quoc cuong dung cu tham my tai nha hinh anh 4
Với mong muốn trở nên ngày càng xinh đẹp hơn, nhiều học sinh Hàn Quốc đã không ngừng đua nhau làm đẹp.

Hiện nay, tại Hàn Quốc, các dụng cụ được quảng cáo có thể làm đẹp được bày bán tràn lan trên thị trường, không khó để mua chúng trong các cửa hàng tạp hoá hay siêu thị. Và những người bán hàng thường đề cao công dụng, đảm bảo an toàn của sản phẩm. Song thực tế, rất khó để kiểm chứng liệu dụng cụ tự thẩm mỹ tại nhà có hiệu quả hay không.

Một số chuyên gia y tế cho biết, khả năng gương mặt của trẻ bị ảnh hưởng và thay đổi hướng phát triển theo chiều hướng xấu, có hại cho sức khoẻ là khá cao.

"Việc sử dụng các dụng cụ tự thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến xương, sụn cũng như cản trở sự phát triển bình thường, gây ra các khuyết tật về cằm, cơ hàm ở mặt" - một bác sĩ nhận định.

Teen Han Quoc cuong dung cu tham my tai nha hinh anh 5
Hình ảnh khiến không ít người lo ngại.

Có thể nói, chính phủ Hàn Quốc và các bậc làm cha làm mẹ đang rất lo lắng trước tình trạng con em mình tự ý sử dụng các công cụ làm đẹp không rõ xuất xứ. Phần lớn giới trẻ đều lầm tưởng cách làm đẹp tại nhà này có hiệu quả 100%. Trong khi đó là điều ngoài sức tưởng tượng, không thể biến mũi trở nên cao hơn, khuôn mặt V-line thon gọn hay mắt một mí thành hai mí.

Trên các trang mạng Hàn cũng xôn xao trước thông tin này, đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng, trẻ em cần coi trọng việc học hành và biết cách yêu chính bản thân mình, thay vì chạy theo hình thức, suốt ngày lo lắng cho vóc dáng, khuôn mặt. Tuy nhiên, số khác lại nhận thấy tình trạng này không phải lỗi của các em, mà do văn hoá của Hàn Quốc hiện nay - luôn coi trọng vẻ bề ngoài đã tạo ra một thế giới như thế.

"Hàn Quốc bất lực trước vấn đề này, bởi chúng ta là đất nước của phẫu thuật thẩm mỹ" - một cư dân mạng chia sẻ.

Coppyright © 2019 Dụng Cụ Y Tế Sài Gòn . All right reserved. Design by Nina
Đang online: 29 | Tổng truy cập: 9083
backtop